Trang chủ / Sản phẩm / DỰ ÁN ALPHA CITY CỐNG QUỲNH

DỰ ÁN ALPHA CITY CỐNG QUỲNH

Tổng quan

Tục ngữ có câu “Sống cái nhà, thác cái mồ” Khi sống thì mong nhà cửa khang trang, khi chết cũng mong có được ngôi mộ đàng hoàng. Thấu hiểu được điều đó, Sala Garden – dự án công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo bởi cái tâm, cái tầm của chủ đầu tư để tạo nên một nơi an nghỉ khang trang, an lạc cho người đã khuất.

Dự án sala garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là một không gian an nghỉ khác biệt vượt xa những mô hình nghĩa trang an nghỉ truyền thống. Hoa viên 5 sao được xây dựng một công viên để lưu giữ ký ức, nơi tâm linh giao cảm, gần gũi với thiên nhiên và trường tồn cùng thời gian. Nếu như các nghĩa trang truyền thống thường mang đến cảm giác lạnh lẽo, đau buồn thì hoa viên Sala Garden là một nơi chốn thanh bình, nơi an nghỉ vĩnh hằng cho những người đã khuất, và là nơi để người còn sống thể hiện tấm lòng hiếu nghĩa vẹn tròn với ông bà, cha mẹ.

Cảnh quan hết sức đẹp mắt tại dự án Sala Garden

 

Cảnh quan hết sức đẹp mắt tại dự án Sala Garden

Sala Garden được thiết kế hiện đại độc đáo theo tiêu chuẩn hoa viên nghĩa trang 5 sao trên thế giới với thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh. Với quy hoạch hiện đại, vị trí hiếm có khó tìm, không gian hòa mình với thiên nhiên cùng với nhiều dịch vụ, tiện ích phong phú, đa dạng, dự án khi hoàn thành sẽ là Hoa viên 5 sao hiện đại nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Đến với Hoa viên 5 sao Sala Garden những mối ưu tư về thủ tục ma chay đều được đáp ứng với  đầy đủ các dịch vụ bao gồm: hỏa táng, an tàng, khu tang lễ, khu tưởng niệm, khu lưu giữ tro cốt, khu lưu trú, bãi giữ xe…
Đối với người Việt luôn chú trọng đến mộ phần cho người đã khuất bởi quan niệm mộ phần ở địa thế tốt, kết phát thì ông bà, cha mẹ sẽ phù hộ mang ân đức đến cho con cháu. Chính vì vậy, Sala Garden hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng làm nơi an nghỉ cho người đã khuất.

Vị trí

Hoa viên sala garden được ví von như “resort dành cho người đã khuất” với tiện ích đẳng cấp và toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.

Hoa viên được bao phủ với sắc xanh ngập tràn của hơn 20.000 cây Sala hay còn được gọi với tên cây vô ưu biểu tượng cho sự an lành, tĩnh lặng. Cùng với cây Sala là hơn 70 loại thực vật khác tạo nên một khuôn viên thanh bình, nhẹ nhàng, thoát tục mang đến cảm giác yên bình, tự tại như lạc vào cõi thần tiên.
Tiện ích hiện đại cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt tại Sala Garden

Tiện ích hiện đại cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt tại Sala Garden

Mọi tiện ích của Hoa viên đều được thiết kế hiện đại và độc đáo và luôn chú trọng đến yếu tố tâm linh. Có thể kể đến như Cổng trời, Quảng trường trung tâm, đồi Tự Tại, hồ Tịnh Tâm, công viên rừng cây Sala, tháp Chuông, đến Trình, khu lưu trú dành cho người thân…
Hồ tịnh tâm dự án hoa viên 5 sao​ Sala Garden

Hồ tịnh tâm dự án ho​a viên 5 sao Sala Garden

Bức tường lưu tro cốt tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Bức tường lưu tro cốt tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden​

Ngoài các tiện ích, Hoa viên Sala Garden còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như: chăm sóc mộ phần, tôn tạo cảnh quan, tổ chức tang lễ hay các sự kiện tâm linh, tôn giáo…
Khu trung tâm là đền trình được thiết kế không gian mở bức tượng phận bằng đá cẩm thạch nằm trên hồ nước bao quanh là hoa luôn tỏa hương.
 Tượng Phật tại dự án

 Tượng Phật tại dự án

Ngôi chùa được giáo hội phật giáo cấp phép tại dự án là nơi thường được niệm kinh, tổ chức cầu siêu, lễ vu Lan hay các dịp đại lễ, được thiết kế theo kiến trúc thời lý tạo nên một không gian kỳ vĩ tráng lệ cho toàn dự án.
Hình ảnh thực tế ngôi chùa tại dự án

Hình ảnh thực tế ngôi chùa tại dự án.

Nhà tang lễ nằm tại khu vực quảng trường trung tâm là nơi tổ chức các hoặt động làm lễ lớn hay tổ chức lễ tang, cùng một lúc làm được 18 lễ tang hoặc 1 đại lễ nên đến 3000 người tham dự.

Nhà tang lễ - đền trình

Nhà tang lễ – đền trình​

Các gói dịch vụ tại dự án:

Hoa viên sinh thái Sala Garden là dự án Tâm huyết của Chủ Đầu Tư Beegreen Và Phú Thiện Phát ,không còn đơn thuần là nơi chôn cất người đã khuất mà chúng tôi còn đưa ra các giải pháp về Tang lễ cho người khuất được chu đáo nhất theo quy trình khép kín.

 • Dịch vụ hỏa táng sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất của Đức với quy hoạch trên khuôn viên  3000m2 tại dự án với tổng mức đầu tư 150 tỉ cho hạng mục này. Lò hỏa tang hiện đại và  có duy nhất tại nghĩa trang Sala Garden.

 • Dịch vụ Chăm sóc mộ phần, cảnh quan khuôn viên mộ phần

sala garden

 • Dịch vụ địa táng với đội ngũ tận tâm chuyên nghiệp,kết hợp với hệ thống hỗ trợ được sử lý nhanh gọn khi làm lễ địa tang.

dịch vụ tang le

 •  Dịch vụ tang lễ hay tổ chức sự kiện tôn giáo lớn ngay tại dự án.

Dịch vụ tại sala

 • Dịch vụ lưu tro cốt tại dự án

Dịch vụ phần mộ

 • Dịch vụ xây dựng phần mộ.

Tại sala garden

 • Công nghệ sử lý nước thải và khí metan khi chôn cất được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng với tổng mức đầu tư cho riêng hạng mục này là 120 tỉ VNĐ. Tạo nên không gian Hoa Viên trong sạch, đảm bảo an toàn môi trường để con cháu, hay bé nhỏ có thể đến thăm ông bà tổ tiên được thuận lợi nhất.

Xử lý nước thải

Với cam kết của chủ đầu tư cam kết bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm trọn đời giúp cho sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn 5* như lúc ban đầu giúp nhà đầu tư hay người dùng luôn đươc yên tâm với dịch vụ

MẶT BẰNG

Dự án sala garden nhìn từ trên cao
Được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích lên tới 50ha phân chia một cách khoa học theo từng phân khu dành cho mộ phần và các tiện ích. Đối với khu mộ phần được thiết kế quy hoạch theo các khu mộ đơn, mộ đôi và khu mộ gia tộc.

– Đối với khu mộ đơn và mộ đôi:

Diện tích 4,05m2/lô với quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m.
Mộ đơn với diện tích 4,05m2; mộ đôi với diện tích 9,1m2​ sản phẩm đã bao gồm hố kim tĩnh

Mộ đơn với diện tích 4,05m2; mộ đôi với diện tích 9,1m2​ sản phẩm đã bao gồm hố kim tĩnh

– Đối với khu mộ gia tộc

Khu mộ gia tộc được thiết kế với diện tích từ 48m2 đến 295m2 trên một khu mộ. Trong đó quy cách như sau:

+ Loại diện tích 48m2 bố trí 8 huyệt trên một khu mộ.
Mộ gia tộc Sala Garden diện tích 48m2 chứa tối đa 8 phần mộ

Mộ gia tộc Sala Garden diện tích 48m2 chứa tối đa 8 phần mộ

+ Loại  diện tích 95m2- 159m2 bố trí 12 huyệt trên một khu mộ.
Khu mộ gia tộc Sala Garden có mái che tối đa được 12 phần mộ​

Khu mộ gia tộc Sala Garden có mái che tối đa được 12 phần mộ

+ Loại diện tích 195m2 – 259m2 bố trí 12 huyệt trên một khu mộ
Mộ gia tộc diện tích lớn nhất có mái che chứa tối đa 16 phần mộ​

Mộ gia tộc diện tích lớn nhất có mái che chứa tối đa 16 phần mộ

CHÍNH SÁCH

Hoa viên nghĩa trang là sản phẩm thuộc thị trường ngách trong phân khúc bất động sản. Sala Garden thì khi khi ra mắt đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản nghĩa trang. Và đầu tư vào nghĩa trang Sala Garden trong thời điểm này sẽ là một kênh đầu tư an toàn dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy đón đầu xu hướng. Những ưu thế khi nhà đầu tư lựa chọn Hoa viên Sala Garden có thể kể đến như:
Gói sản phẩm đa dạng giúp nhà đầu tư mua  hay báo hiếu dễ dàng lựa chọn.
Với chính sách bán hàng từ khi khởi động đến khi hoàn thành và sau khi hoàn thành đều thuộc về chủ đầu tư dự án. Chính vì vậy, quý khách hàng muốn đầu tư hoàn toàn có thể tham gia vào các giai đoạn với các mức giá đa dạng khác nhau.
Gói đầu tư thắng ngay tại thời điểm mua.

 • Khách hàng đầu tư có thể chọn gói từ 6 đến 10 huyệt tại các khu M3, M4, M5, M6 với mức giá chỉ bằng 1/3 giá thị trường hiện hữu.

Gói tiêu dung làm quà báo hiếu.

 • Khách hàng mua lẻ tối thiểu 2 huyệt được lựa chọn tại khu M1, M2 là vị trí hội tụ nhiều tiện ích nhất tại dự án với mức giá bằng ½ giá thị trường hiện hữu
 • Khách hàng muốn tìm mua khu mộ cao cấp cho cả dòng họ hay đại gia đình được lựa chọn tại khu mộ Gia Tộc là M7, M8. Với thiết kế sản phẩn tối ưu cho người sử dụng

 Gia tộc diện tích 48m2  được chôn cất 8 huyệt mộ, với thiết kế đồng bộ về hạ tầng cảnh quan, mẫu xây dựng được sử dụng gồm quấn thư phía lăng mộ, và có thể thêm nơi để tro cốt, vị trí nằm trong nõi khu mộ, với đường 3 m2 bao quanh.
+ Gia tộc diện tích 96m2 đến 159m2  được chôn cất 12 huyệt mộ, với thiết kế đồng bộ về hạ tầng cảnh quan, mẫu xây dựng được sử dụng là mái che năng bề thế phía lăng mộ, và có thể thêm nơi để tro cốt, vị trí nằm tại khu đường 6m2 thuận tiện giao thông.
+  Gia tộc diện tích trên 200m2 được chôn cất 16 huyệt mộ, với thiết kế đồng bộ về hạ tầng cảnh quan, mẫu xây dựng được sử dụng là mái che năng bề thế phía lăng mộ, và có thể thêm nơi để tro cốt, vị trí  VIP nhất tại dự án nằm tại khu đường 6m2 thuận tiện giao thông.
Hỗ Trợ Bán Hàng Khi Khách Hàng Cần Bán Lại.

 • Hiện tại với mong muốn sản phẩm Hoa Viên Sala Garden mang được giá trị sử dụng đến tận tay người dùng, chủ đầu tư đã liên tục đầu tư mở ra các văn phòng bán lẻ tại các quận huyện trong nội thành Sài Gòn như Q1, Q2, Q4, Gò Vấn, Bình Thạnh, Tân Phú, Q11 và còn các điểm khác chúng tôi sẽ cập nhập. Sẽ dễ dàng tiếp cận đến người tiêu dung được nhanh nhất thuận tiện nhất. Vì vậy Nhà đầu tư cần nhanh tay quyết định sớm để chúng tôi còn hỗ trợ bán lại khi nhà đầu tư cần.

Dịch vụ xe đưa đón khách đi tham quan dự án.

 • Chúng tôi luôn có xe đưa đón nhà đầu tư tại Sài Gòn hay các tỉnh lân cận tới dự án bằng xe oto, 7 chỗ, 16 chỗ hay 29 chỗ  nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đi lại bất cứ lúc nào khách hàng muốn hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bàn giao dự án và các hoạt động dự kiến.

 • Dự án được bàn giao đồng bộ vào tháng 5/2019
 • Đại lễ thỉnh tượng phật từ Nepan về dự án được tổ chức  30/4/2019 bởi các Cao Tăng Tại Nepan.” Khách hàng được tham dự đại lễ”
 • Đại Lễ cầu siêu” Lễ Vu Lan” được tổ chức ngay tại dự án vào T7/2019.

Tặng Vàng khi khách hàng đầu tư  với Giá trị từ 1 tỉ vnđ

Nhiều điểm bán hàng luôn chật kín khách hàng và các nhà đầu tư

TIẾN ĐỘ

Tại Sala Garden, trong không khí nhộn nhịp, khẩn trương, tất cả nhân viên đều quyết tâm làm việc để hoa viên được bàn giao trước tiến độ dự kiến. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng tiến độ thi công Sala Garden thời gian qua.

1. TIỆN ÍCH TÂM LINH

1.1. Đền Trình:

Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng và hệ thống đài phun nước xung quanh đài sen tượng Phật đã được
hoàn thành và đi vào hoạt động. Cảnh quan toàn khu Đền Trình với thảm hoa và thực vật cũng được chăm sóc chu đáo,
đang đua nở tạo nên một khu vườn xuân tuyệt đẹp phục vụ nhu cầu chiêm bái của du khách.

Tiện ích mới nhất dự án Sala Garden 2019

1.2. Nhà tang lễ:

Là một trong những tiện ích tâm linh độc đáo của Sala Garden. Nhà Tang Lễ đã hoàn thành thi công
kết cấu, lắp đặt nguồn điện chính, hiện đang tiến hành phần hoàn thiện và trang trí nội thất. Dự kiến khi hoàn thành,
Nhà Tang Lễ có thể tổ chức được hàng chục tang lễ cùng lúc.

Tiện ích mới nhất dự án Sala Garden 2019

1.3. Tịnh xá Sala:

Toàn bộ khu Tịnh Xá đã hoàn thành phần xây dựng và lắp đặt cơ điện, hệ thống chiếu sáng trên khu
chánh điện, nhà nghỉ. Tịnh Xá Sala là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc mang đậm dấu ấn Phật giáo và phong cách
tối giản Nhật Bản

Tiện ích mới nhất dự án Sala Garden 2019

1.4. Tháp tâm linh:

Toàn bộ việc lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đã được hoàn thiện chuẩn bị cho việc vận hành.
Đây được xem là một trong những điểm độc đáo tại Sala Garden, là nơi tích tụ vượng khí đất trời, mang đến lợi lạc cho
người đã khuất trên con đường vãng sanh.

Tiện ích mới nhất dự án Sala Garden 2019

2. THI CÔNG HỆ THỐNG KIM TĨNH

Hệ thống kim tĩnh đã hoàn thành và được chuẩn bị sẵn sàng để bàn giao đến quý khách hàng từ tháng 3/2019.

Tiện ích mới nhất dự án Sala Garden 2019

3. CƠ SỞ HẠ TẦNG, CẢNH QUAN

Cảnh quan toàn khu của Sala Garden được chăm chút tỉ mỉ tại tất cả các phân khu, các tuyến đường và các công
trình nội khu, đặc biệt tại các khu tiện ích như Tịnh Xá, Đền Trình, Nhà Tang Lễ…

Tiện ích mới nhất dự án Sala Garden 2019
Hồ nước ngọt tại Sala Garden
Cảnh quan với cây cối tại dự án Sala Garden

4. KẾ HOẠCH THỜI GIAN TỚI

– Hoàn thiện và trang trí nội thất Nhà Tang Lễ
– Hoàn thiện nhà chờ xe và bãi đỗ xe trung tâm
– Hoàn thiện chòi nghỉ và cảnh quan khu Tịnh Xá, Đền Trình
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ dự án các trong bản tin tới. Một lần nữa chân thành cảm ơn quý khách hàng
đã đồng hành cùng chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Ảnh thực tế salagarden 2019

Ảnh thực tế salagarden 2019

Ảnh thực tế salagarden 2019

Ảnh thực tế salagarden 2019

Ảnh thực tế salagarden 2019

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DỰ ÁN ALPHA CITY CỐNG QUỲNH”
0912.49.8558